ข่าวประชาสัมพันธ์
วันอาทิตย์ที่ ๕ ธันวาคม ๒๕๖๔ ว่าที่ร้อยตรีเบญจรงค์ ทองอ่อน ผู้อำนวยการโรงเรียนหนองกรดพิทยาคม นำคณะครูโรงเรียนหนองกรดพิทยาคม ร่วมพิธีวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติและวันพ่อแห่งชาติ ณ วัดส้มเสี้ยว อำเภอบรรพตพิสัย จังหวัดนครสวรรค์